ไอเดียถ่ายรูปคริสต์มาส พร้อมอวดสีผม

งานโฆษณาและบทความ

ไอเดียถ่ายรูปคริสต์มาส พร้อมอวดสีผม

19 ธันวาคม 2566

クリスマスの撮影アイデア
ไอเดียถ่ายรูปคริสต์มาส จัดพร็อปง่าย ๆ พร้อมอวดสีผม
สวยไม่ซ้ำใครแน่นอน

อากาศเย็น ๆ ในช่วงปลายปีเป็นสัญญาณต้อนรับวันคริสต์มาสเทศกาลสุดพิเศษของหลาย ๆ คนว่ากำลังจะเข้ามาถึง ซึ่งในประเทศเราก็มีการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสกันอย่างสนุกสนาน ทั่วทั้งเมืองจะประดับไปด้วยแสงสีไฟระยิบระยับ ขบวนพาเหรด และผู้คนมากมายที่ออกมาเฉลิมฉลองพักผ่อนรวมไปถึงการให้ของขวัญและคำอวยพรต่อกัน บางคนก็เลือกที่จะตกแต่งบ้านให้เข้ากับวันคริสต์มาสด้วยการนำถุงเท้า ต้นไม้คริสต์มาส ไฟ LED หรือกล่องของขวัญมาตกแต่งเพื่อที่จะพักผ่อนอยู่ที่บ้านหรือจัดเป็นพร็อปถ่ายรูปอัปเดตลงในโซเชียลแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อน สำหรับใครที่ยังลังเลกับการจัดพร็อปหรือท่าทางในการถ่ายรูป นิกาโอะมีไอเดียการถ่ายรูปวันคริสต์มาสมาแจกทุกคน และสำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ต้อนรับวันคริสต์มาสด้วยสีผมสุดสวย ไม่ซ้ำใครและเข้ากับวันคริสต์มาสสุด ๆ

สีเขียวใบชาเขียว เป็นสีผมเหลือบเขียวที่สุภาพ ละมุน เรียบหรู เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ไปได้ทุกโอกาสด้วย NIGAO Hair Color PG.01 – Green Tea

สีแดงที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและยังปรับให้หน้าดูสว่างขึ้น เป็นสีที่ตรงกับวันคริสต์มาสสุด ๆ ด้วย NIGAO Hair Color R7 – Cherry Red

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล
*โปรดอ่านคำแนะนำและทดสอบการแพ้ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

ภาพประกอบการโฆษณาผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผม ภาพประกอบการโฆษณาผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผม ภาพประกอบการโฆษณาผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผม

งานโฆษณาและบทความอื่นๆ