รวมไอเดียสูตรสีน้ำตาล ที่เข้าได้กับทุกลุค

งานโฆษณาและบทความ

รวมไอเดียสูตรสีน้ำตาล ที่เข้าได้กับทุกลุค

20 พฤษภาคม 2567

สีผมน้ำตาลเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการลุคเรียบง่ายและเรียบหรูในเวลาเดียวกัน เหมาะกับทุกงาน ทุกโอกาสและทุกสีผิว ครีมเปลี่ยนสีผมนิกาโอะ ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุน และไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ
Brown Hair
Brown Hair

ขั้นตอนการทำสีน้ำตาลบลอนด์กลาง
ผสม ครีมเปลี่ยนสีผม NIGAO Hair Color 7.0 Medium Blonde (สีบลอนด์กลาง) กับ ดีเวลลอปเปอร์ 9% ในภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ (อัตราส่วนผสม 1:1.5) คนให้เข้ากัน ลงบนพื้นผมระดับ 2.0 ป้ายครีมให้ทั่วเส้นผมโดยเว้นห่างจากโคนผม 1 นิ้ว ทิ้งเวลาไว้ 45 นาที และป้ายครีมที่บริเวณโคนผมทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกจนน้ำใสสะอาด
Brown Hair

ขั้นตอนการทำสีน้ำตาลอ่อนประกายทองจัด
ผสม ครีมเปลี่ยนสีผม NIGAO Hair Color 5.3 Gold Light Brown (สีน้ำตาลอ่อนประกายทองจัด) กับ ดีเวลลอปเปอร์ 9% ในภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ (อัตราส่วนผสม 1:1.5) คนให้เข้ากัน ลงบนพื้นผมระดับ 3.0 ป้ายครีมให้ทั่วเส้นผมโดยเว้นห่างจากโคนผม 1 นิ้ว ทิ้งเวลาไว้ 45 นาที และป้ายครีมที่บริเวณโคนผมทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกจนน้ำใสสะอาด
Brown Hair

ขั้นตอนการทำสีน้ำตาลน้ำตาลเทาหม่น
ผสม ครีมเปลี่ยนสีผม NIGAO Hair Color B9 Smoky Brown (สีน้ำตาลหม่น) ผสมกับ NIGAO Hair Color 8.11 Glossy Ash Blonde (สีบลอนด์หม่น) กับ ดีเวลลอปเปอร์ 3% ในภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ (อัตราส่วนผสม 1:1.5) คนให้เข้ากัน ลงบนพื้นผมระดับ 10.0 ป้ายครีมให้ทั่วเส้นผมโดยเว้นห่างจากโคนผม 1 นิ้ว ทิ้งเวลาไว้ 45 นาที และป้ายครีมที่บริเวณโคนผมทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกจนน้ำใสสะอาด
Brown Hair

ขั้นตอนการทำสีน้ำตาลน้ำตาลหม่น
ผสม ครีมเปลี่ยนสีผม NIGAO Hair Color B9 Smoky Brown (สีน้ำตาลหม่น) กับ ดีเวลลอปเปอร์ 6% ในภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ (อัตราส่วนผสม 1:1) คนให้เข้ากัน ลงบนพื้นผมระดับ 10.0 ป้ายครีมให้ทั่วเส้นผมโดยเว้นห่างจากโคนผม 1 นิ้ว ทิ้งเวลาไว้ 45 นาที และป้ายครีมที่บริเวณโคนผมทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกจนน้ำใสสะอาด
Brown Hair

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล
*โปรดอ่านคำแนะนำและทดสอบการแพ้ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์
*หน้าจอของแต่ละอุปกรณ์การสื่อสารมีผลต่อสีที่อาจจะผิดเพี้ยนไปจากชาร์ตสีจริง

สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official Account: https://lin.ee/GsbbbIG
Shopee: https://shope.ee/99zIO6qd9Z

งานโฆษณาและบทความอื่นๆ