สีผมนักบอลสุดเท่ ดึงดูดทุกสายตาในสนาม

งานโฆษณาและบทความ

สีผมนักบอลสุดเท่ ดึงดูดทุกสายตาในสนาม

21 พฤษภาคม 2567

นิกาโอะชวนทุกคนทำสีผมเท่ ๆ ตาม คุณโจ้ สุวิทย์ ไปพรมราช หรือในฉายา โจ้แจ๋ว ตำแหน่งฟูลแบ็กซ้ายของสโมสรฟุตบอลเมืองทอง ยูไนเต็ด ให้คุณได้โดดเด่นที่สุดและดึงดูดทุกสายตาในสนามด้วย NIGAO Hair Color ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุน และไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ อ่อนโยนต่อทุกสภาพเส้นผม

สีผมนักฟุตบอล

และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญใกล้เข้ามาแล้วกับศึกรีโว่ คัพ รอบรองชนะเลิศศึกยิ่งใหญ่ที่จะเขย่าความดุเดือดให้ชาวไทยโดย “เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ในวันพุธที่ 22 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. ณ บีจี สเตเดียม เตรียมเสียงกันไว้ได้เลย!

ขั้นตอนการทำสีผมชมพู
1. เช็กสภาพเส้นผมก่อนการฟอกสีผม และรองพื้นผมก่อนการทำเคมีด้วย NIGAO Guardian Hair Treatment โดยไม่ต้องล้างออก
2. ครีมเปลี่ยนสีผม NIGAO Hair Color PP.01 Pink Cherry Blossom (สีพาสเทล พิ้งค์ เชอร์รี่ บลอสซั่ม) ผสมกับ NIGAO Hair Color 0.00 Clear Color (สีเคลียร์ คัลเลอร์) กับ ดีเวลลอปเปอร์ 3% ในภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ (อัตราส่วนผสม 1:1) คนให้เข้ากัน ลงบนพื้นผมระดับ 11.0
3. ป้ายครีมให้ทั่วเส้นผมโดยเว้นห่างจากโคนผม 1 นิ้ว ทิ้งเวลาไว้ 45 นาที และป้ายครีมที่บริเวณโคนผมทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล
*โปรดอ่านคำแนะนำและทดสอบการแพ้ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์
*หน้าจอของแต่ละอุปกรณ์การสื่อสารมีผลต่อสีที่อาจจะผิดเพี้ยนไปจากชาร์ตสีจริง

ปรึกษาแอดมินเพิ่มเติม เพื่อรับคำแนะนำสำหรับวิธีการฟอกเพื่อให้ประสิทธิภาพดี ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE Official Account: https://lin.ee/GsbbbIG
Shopee: https://shope.ee/99zIO6qd9Z

งานโฆษณาและบทความอื่นๆ