รวม 3 ทรีทเม้นท์ สูตรไหนที่ใช่สำหรับเส้นผมของคุณ!

งานโฆษณาและบทความ

รวม 3 ทรีทเม้นท์ สูตรไหนที่ใช่สำหรับเส้นผมของคุณ!

12 กุมภาพันธ์ 2567

ヘアトリートメント
รวม 3 ทรีทเม้นท์ตัวดังของนิกาโอะ
แต่ละสูตรเหมาะสำหรับการใช้งานแบบไหนไปดูกัน!

การเลือกใช้ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของคุณ ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมจะช่วยฟื้นฟูและบำรุงสารอาหารในเส้นผมที่สูญเสียจากการทำเคมี เช่น การย้อมสีผม การฟอกสีผม เป็นต้น หรือการใช้ความร้อนกับเส้นผมบ่อย ๆ สารอาหารที่มีในทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมจะช่วยป้องกันและบำรุงฟื้นฟูให้เส้นผมเงาสวย ดูสุขภาพดี ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมของนิกาโอะทั้ง 3 สูตรเหมาะกับปัญหาเส้นผมแบบไหนไปอ่านกันค่ะ

にがおのトリートメント ハーバルリッチ
NIGAO Herbal Rich Hair Treatment

เหมาะสำหรับผมแห้งเสียมาก เข้มข้นด้วยสารสกัดของดอกฮามานะซึ (Rosa Rugosa) และพืชสมุนไพรที่ชาวเอเชียใช้กันมานานกว่า 100 ปี ให้ผลลัพธ์มหัศจรรย์ในการดูแลเส้นผมทั้งระบบ ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองหนังศีรษะ ปกป้องเส้นผมจากความร้อนให้เส้นผมนุ่ม เงางาม เมื่อใช้เป็นประจำ

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์
ใช้หลังสระผม หมักทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ควรใช้อย่างน้อย 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์ โปรดหลีกเลี่ยงการใช้ทรีทเม้นท์ควบคู่กับการอบไอน้ำ)

にがお ヘアトリートメント スピードリペア
NIGAO Speed Repair Hair Treatment

ตัวช่วยในการฟื้นบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพแบบเร่งด่วน ด้วยสารสกัดจากพืช Sea Buckthorn ที่มีส่วนช่วยในการเติมเต็มคอลลาเจน ผสานการทำงาน ด้วย Lavender Extract และวิตามิน B5 บำรุงรากผมและหนังศีรษะ ให้แข็งแรงกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม ให้ผมสวย สุขภาพดีขึ้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยนแบบเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์
ใช้หลังสระผม หมักทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้)

にがおヘアトリートメント ガーディアン
NIGAO Guardian Hair Treatment

เหมาะสำหรับผมทำเคมีบ่อย ตัวช่วยในการปกป้องและฟื้นบำรุง ทุกสภาพผมเสียให้สามารถทำเคมีได้โดยไม่ต้องกังวล ด้วยนวัตกรรมแห่งไมโครโมเลกุล LPP Keratin คุณภาพสูงที่แทรกซึมถึงแกนชั้นในผม เพื่อปกป้อง และฟื้นบำรุงให้ทุกสภาพผมเสียสามารถทำเคมีได้โดยไม่ต้องกังวล พร้อมทั้ง Hydroxyethyl Urea ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อหนังศีรษะ ปรับสมดุล ทำให้หนังศีรษะไม่มันเกินไป เส้นผมแข็งแรง นุ่มสลวย และ เงางามอย่างมีสุขภาพดีทันทีที่ใช้

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์
– สำหรับป้องกันผมเสีย ใส่รองพื้นให้ทั่วศีรษะก่อนการฟอกผม ทำสี ดัด ยืด โดยไม่ต้องล้างออก
– สำหรับฟื้นฟูผมแห้งเสีย ใช้หลังสระผม โดยใช้หมักผม 5-15 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
*ควรใช้อย่างน้อย 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์

งานโฆษณาและบทความอื่นๆ